Cách thức thanh toán

Tại Giadungtienloi.net, quá trình mua sắm trở nên đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện hơn với 02 hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: Thanh toán khi nhận hàng và Thanh toán chuyển khoản.

1: THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Hiểu rõ giá trị thời gian của quý khách hàng, chúng tôi thực hiện giao dịch mua sắm tại Giadungtienloi.net dưới hình thức thanh toán tiền mặt khi nhận hàng.

Bằng hình thức này, khi nhận được sản phẩm và hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thông số kỹ thuật, số lượng sản phẩm, quý khách hàng mới phải thanh toán giá trị của đơn hàng.

2: THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN
Bạn có thể chuyển khoản vào tài khoản của Giadungtienloi.net tại Vietcombank hoặc VietinBank hoặc BIDV. Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Giadungtienloi.net sẽ gọi điện hướng hướng dẫn chi tiết về việc chuyển khoản. Khi thực hiện chuyển khoản, bạn cần ghi rõ Số đơn hàng, nôi dung chuyển khoản để Giadungtienloi.net có thể xác nhận thanh toán.

Ngay sau khi nhận được thanh toán, Giadungtienloi.net sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Đơn hàng sẽ không được thực hiện nếu bạn chưa thanh toán.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và mua sắm tại Giadungtienloi.net. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để mang đến cho quý khách những sản phẩm, dịch vụ tốt hơn nữa trong thời gian tới.
 
  • twitter
  • Facebook
  • pinteres

Hỗ trợ

Hợp tác kinh doanh

Hợp tác với youbigc bạn có thể đăng sản phẩm tạo gian hàng miễn phí vĩnh viễn trên youbigc, liên kết bán hàng, làm đối tác uy tín của youbigc

227 Views July 01, 2015

Cách thức thanh toán

Tại Giadungtienloi.net, quá trình mua sắm trở nên đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện hơn với 02 hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: Thanh toán khi nhận hàng và Thanh toán chuyển khoản.

243 Views July 01, 2015

Chính sách đổi trả hàng

Tất cả mặt hàng mua từ Youbigc.com đều có thể hoàn trả trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận hàng. Chúng tôi sẽ hoàn tiền cho các sản phẩm trả lại còn nguyên vẹn. Nguyên vẹn ở đây nghĩa là hàng hóa phải còn đầy đủ các bộ phận, không có dấu hiệu sử dụng hoặc hỏng hóc.

234 Views July 01, 2015

Phí giao hàng toàn quốc

Chúng tôi và các đối tác cam kết giao hàng tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam, Thông qua dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, giao hàng và thu tiền tận nơi.

237 Views July 01, 2015

visa

news

Top

Home