-40%

Máy Làm Tỏi Đen Sunca SF-G100

Tỏi đen được đông y coi là vị thuốc chữa được nhiều bệnh khác nhau như hỗ trợ điều trị ung thư, giảm nguy cơ bị ung thư, mỡ máu.vvv .Tuy nhiên việc làm tỏi đen đảm bảo an toàn sức khỏe và không có chất bảo quản lại là điều mà các mẹ thường hay lo lắng nhất. Vậy có cách nào làm tỏi đen an toàn ngay tại nhà không ? Có chứ hãy cùng thực hành ngay với Máy Làm Tỏi Đen Sunca SF-G100 ngay hôm nay để giữ được nhưng tinh túy có trong tỏi đen. Tính năng nổi bật của Máy Làm Tỏi Đen Sunca SF-G100

Mã sản phẩm: 150

Tình trạng: Có hàng

Giá thị trường: 2,500,000 vnđ

Tiết kiệm: 1,000,000 vnđ

Giá bán: 1,500,000 vnđ

  • twitter
  • Facebook
  • pinteres

Tỏi đen được đông y coi là vị thuốc chữa được nhiều bệnh khác nhau như hỗ trợ điều trị ung thư, giảm nguy cơ bị ung thư, mỡ máu.vvv... .Tuy nhiên việc làm tỏi đen đảm bảo an toàn sức khỏe và không có chất bảo quản lại là điều mà các mẹ thường hay lo lắng nhất. Vậy có cách nào làm tỏi đen an toàn ngay tại nhà không ? Có chứ hãy cùng  thực hành ngay với Máy Làm Tỏi Đen Sunca SF-G100 ngay hôm nay để giữ được nhưng tinh túy có trong tỏi đen
.
Tính năng nổi bật của Máy Làm Tỏi Đen Sunca SF-G100
- Thiết kế Máy Làm Tỏi Đen Sunca SF-G100 với hình dáng nhỏ gọn với bề ngoài gần giống nồi cơm điện nhưng lại chỉ có chức năng làm lên men tỏi đen ngay tại nhà giúp bạn làm tỏi đen với công thức đơn giản nay tại nhà mà không có cách làm nào đơn giản hơn với Máy Làm Tỏi Đen Sunca SF-G100.
 

- Hiệu suất trung bình mỗi mẻ từ 1-3 kg tỏi tươi cho ra được 0,5-1,5 kg tỏi đen nguyên chất và giữ được nguyên mùi vị cũng như tinh túy của tỏi đen đảm bảo cho cả gia đình sử dụng.
- Quy trình làm tỏi đen cực kì đơn giản và hữu ích cả gia đình bạn có thể thực hiện ngay tại nhà chỉ cần xếp tỏi tươi vào khay ủ tỏi và cho vào nồi đậy nắp và ấn nút khởi động.

 - Thiết kế đơn giản bạn chỉ cần nhấn 1 nút cơ bản để khởi động quá trình làm tỏi và phần còn lại Máy Làm Tỏi Đen Sunca SF-G100 sẽ giúp bạn thực hiện việc ủ tỏi đen quá trình sẽ kết thúc sau 12 ngày ủ. Quá trình này không kéo dài lâu mà cũng không xảy ra đột ngột đảm bảo thời gian lên men của tỏi đen đúng kĩ thuật và an toàn cho sức khỏe.
 
-Chỉ cần bấm một lần, máy sẽ làm việc cho đến khi thành tỏi đen thì ngừng lại, quy trình liên tục sẽ hết 12 ngày. Nếu trường hợp bị mất điện, hệ thống mạch điện tử sẽ tự động lưu lại trạng thái và tính tiếp khi có điện trở lại.
- Nhiệt được tuần hoàn nhờ khay tỏi được thiết kế đặc biệt.
- Tỏi sẽ chuyển biến dần dần trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm lý tưởng để thành tỏi đen.

 
                              
Tỏi đen thành phẩm sau khi máy làm tỏi đen sunca SF-G100 kết thúc quá trình hoạt động
 Bạn không cần phải kiểm tra thường xuyên quá trình làm tỏi đen

Thông số kỹ thuật của Máy Làm Tỏi Đen Sunca SF-G100
 Tên sản phẩm: Máy Làm Tỏi Đen Sunca SF-G100
- Model: SF-G100
- Hãng sản xuất: Sunca
- Điện Áp: 220V-50Hz
- Công suất:90W
- Chất liệu thân vỏ: Nhựa ABS chống chảy an toan cho sức khỏe
- Khay ủ làm bằng thép chống gỉ.
- Ruột nồi  được tráng lớp chống dính cao cấp siêu bền.
- Nhiệt độ ủ tỏi đen theo ngày: -1-3 ngày tỏi đen nhiêt độ là 80oC
                                               - 5-12 ngày tỏi đen 70-80oC
- Công suất ủ tỏi lý tưởng: 30W
- Thời Gian Ủ 12 ngày
- Kích thước sản phẩm: 28.3x28 cm
- Trọng lượng sản phẩm: 3kg
- Dung tích nổi ủ:5 L
- Màu sắc: Trắng phối tím
- Bảo hành 12 tháng


 

Có thể bạn quan tâm

visa

news

Top

Home